Dịch vụ sửa chữa, bảo trì hệ thống PCCC

Trong trường hợp hệ thống PCCC gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC hiệu quả nhất.

Chính vì tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy trong việc xử lý kịp thời hỏa hoạn như vậy. Mà việc bảo trì hệ thống PCCC phải được thực hiện thường xuyên, định kỳ theo quy định đã đề ra.


Một số lưu ý cụ thể đối với công tác bảo trì hệ thống pccc cần được quan tâm hàng đầu sẽ là:

Về quy trình bảo quản, bảo dưỡng hệ thống báo cháy tự động, bán tự động

 • Thứ nhất, sau khi lắp đặt, hệ thống cần được chạt thử, kiểm tra chất lượng khi hoạt động và chỉ được đưa vào ứng dụng khi đã đạt đủ yêu cầu, chất lượng theo đúng thiết kế và các tiêu chuẩn liên quan.
 • Thứ hai là phải định kỳ kiểm tra bảo dưỡng bảo trì cho hệ thống báo cháy tự động, bán tự động ít nhất là hai lần trong mỗi năm kể từ ngày bắt đầu đi vào hoạt động. Việc kiểm tra, đánh giá thường xuyên như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị

Đồng thời có thể kịp thời đưa ra phương ấn sửa chữa pccc khi phát hiện sự cố không mong muốn. Về quy định bảo quản, bảo dưỡng hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động.

Cũng tương tự như hệ thống báo cháy tự động, hế thống chữa cháy tự động hay bán tự động cũng phải được chạy thử nghiệm sau khi đã đưa vào hoạt động, để kiểm tra được chất lượng khi hoạt động thực tế có ổn định hay không.

Hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động sau khi đưa vào hoạt động phải được bảo quản định kỳ mỗi năm 01 lần để đánh giá chất lượng và khả năng hoạt động của các thiết bị trong hệ thống.

Việc bảo quản hệ thống chữa cháy tự động, bán tự động phải tuân theo hướng dẫn của nhà sản xuất và các tiêu chuẩn chuyên ngành (TCVN 6101:1996, TCVN 6305:1997,TCVN 71611:2002, TCVN7336:2003, các tiêu chuẩn khác có liên quan đến bảo trì hệ thống pccc).


QUY TRÌNH SỬA CHỮA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI PCCC THÁI DƯƠNG

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi đã xây dựng lên quy trình sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp nhất. Có kịch bản lỗi tại bất kỳ khâu nào của hệ thống, từ đó đưa ra phương án sửa chữa, khắc phục nhanh nhất. Quy trình của chúng tôi như sau:

Bước 1: Khảo sát hệ thống PCCC của cơ sở hiện tại một cách cặn kẽ nhất, đánh giá đúng chuẩn tình hình hoạt động hiện tại của hệ thống,

Bước 2: Xác định nguyên nhân lỗi / hỏng, thiết bị lỗi / hỏng

Bước 3: Xây dựng phương án khắc phục sửa chữa một cách hiệu quả, triệt để tiết kiệm chi phí nhất cho đơn vị chủ đầu tư.

Bước 4: Báo giá chi phí sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy đầy đủ, chi tiết và có tính cạnh tranh cao.

Bước 5: Tiến hành thi công sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy đúng theo phương án và tiến độ đã đề ra.

“Thi công phải an toàn, an toàn thì mới thi công” => đó là châm ngôn cũng như phương châm được PCCC Thái Dương quán triệt cho đội ngũ nhân viên khi làm việc để không phải xảy ra bất cứ sự việc gì ngoài ý muốn ảnh hưởng đến con người cũng như cơ sở vật chất của đơn vị chủ đầu tư.

Bước 6: Kiểm tra, test thử toàn bộ thiết bị sau khi đã hoàn thành các hạng mục sửa chữa, nghiệm thu  vân hành chạy thử đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru bình thường cho chủ đầu tư , đồng thời cũng lập khóa hướng dẫn bàn giao vận hành hệ thống và lịch hỗ trợ chăm sóc hướng dẫn vận hành cho đến khi đơn vị chủ đầu tư có thể thao tác một cách chuẩn mực nhất đối với hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bước 7: Hoàn tất hồ sơ thực hiện quyết toán, thanh toán hợp đồng đúng theo thủ tục pháp lý mà pháp luật đề ra. Lưu lại thông tin khách hàng để tư vấn hỗ trợ định kỳ cho hệ thống.

Kiểm tra hoạt động các đầu báo cháy, hệ thống báo cháy, Bảo trì hệ thống báo cháy tự động bằng cách kiểm tra hoạt động của các đầu báo khói, đầu báo nhiệt, chuông báo, công tắc, đường dây điện liên kết các thiết bị này. Thoát các đầu báo ra lau chùi kiểm tra dây nối với trung tâm, dùng bình test đầu báo khói để kiểm tra đầu báo cháy, đầu báo khói. Bảo trì hệ thống PCCC bao gồm:

 • Bảo trì hệ thống cháy cháy tự động, báo khói/ nhiệt…
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy vách tường.
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy tự động bằng đầu phun sprinkler.
 • Bảo trì hệ thống chữa cháy bọt Foam.
 • Bảo trì hệ thống kim thu sét.


DỊCH VỤ SỬA CHỮA HỆ THỐNG PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Trong trường hợp hệ thống PCCC gặp trục trặc, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ sửa chữa. Trong quá trình sửa chữa hệ thống PCCC, chúng tôi không chỉ khắc phục hoàn toàn lỗi phát sinh mà còn tiến hành bảo trì các chi tiết kỹ thuật liên quan. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp chế độ bảo hành lỗi đã được khắc phục và tư vấn vận hành khai thác, hướng dẫn sử dụng đối với người trực tiếp quản lý vận hành hệ thống PCCC.

Cam kết của PCCC Thái Dương khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa hệ thống phòng cháy chữa cháy:

 • Sửa chữa phòng cháy với chi phí rẻ nhất
 • Chất lượng công trình sau khi sửa chữa đạt hiệu quả 100%, không hiệu quả không thanh toán tiền.
 • Thời gian triển khai sửa chữa phòng cháy sau khi ký hợp đồng nhanh nhất.
 • Hỗ trợ hướng dẫn vận hành hệ thống mãi mãi kể cả khi hết bảo hành.

 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ PCCC THÁI DƯƠNG

Hotline: 0899.181.158
Email: dichvupcccthaiduong@gmail.com
Địa chỉ: 991 Hương Lộ 2 – P. Bình Trị Đông A – Q. Bình Tân – TP. Hồ Chí Minh
Web: www.pcccthaiduong.com

0899.181.158
Chat zalo